Đá trang trí hàng đầu việt nam

Trang trí tranh đá tự nhiên, tiểu cảnh đẹp với đá tự nhiên răng lược vàng

- Cẩm nang kiến thức
Trang trí tranh đá tự nhiên, tiểu cảnh đẹp với đá tự nhiên răng lược vàng
Đá răng lược vàng hay còn gọi là sóng hoa vàng 10x20 là loại đá tự nhiên rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội - ngoại thất như tường nhà, thác nước,tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn... Đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất trong trang trí tranh đá tự nhiên, tiểu cảnh sân vườn.

1. Tranh đá tự nhiên ốp tường trang trí

Tranh đá tự nhiên ốp tường đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn trong trang trí nội ngoại thất sân vườn, hay những công trình xây dựng khác. Vì trước đây, tranh đá ốp tường đẹp chỉ thấy trong giới thượng lưu và thương gia.

Tranh đá ốp tường xuất hiện ngày một nhiều trong thiết kế biệt thự sân vườn cho đến công trình nhà dân, cơ quan, doanh nghiệp và những nơi công cộng khác.

Tranh đá ốp tường là bức tranh nghệ thuật được tạo nên bởi các chuyên gia thi công bằng cách ghép các hòn đá nhỏ các loại thành một thể thống nhất và có ý nghĩa về mặt hình ảnh, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho sân vườn của bạn giúp làm nổi bậc không gian, tăng tính thẩm mỹ và tạo dấu ấn đặt biệt cho khu vườn.

Hơn thế nữa Tranh đá tiểu cảnh ốp tường là một trong những loại hình trang trí còn khá mới mẻ, nó không những giúp làm nổi bật nên không gian sống mà còn có khả năng giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Khi nói đến tranh tiểu cảnh, ta sẽ liên tưởng đến ngay việc thiết kế loại tranh trên tường nhà, bức tường trong nhà bạn có thể bị méo hoặc lỗi lõm, không cân xứng..

Người thợ cần phải lựa chọn một cách rất tỉ mỉ những viên đá vô tri cùng màu sắc, kích thước khác nhau để tạo nên một bức tranh đẹp như ý. Tất cả sẽ được hòa quyện cùng nhau mang đến hương-sắc-động kết hợp tinh túy của đất trời vào bên trong ngôi nhà để giúp các thành viên luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

2. Đá răng lược vàng 10x20cm

Đá răng lược vàng là đá chẻ tự nhiên  có xuất xứ từ vùng núi đá Nghệ An, được cắt theo quy cách chuẩn 10x20 cm. Bề mặt đá được cưa rất nhiều đường rãnh nhỏ song song nhau như răng lược để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên mầu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Màu đá: Đá có gam màu chính là màu vàng kem. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu vàng rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, tùy từng giai đoạn khai thác mà màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.. Khi hút nước, đá răng lược vàng sẽ chuyển từ màu vàng kem nhạt thành màu vàng đậm.

Sử dụng: Đá răng lược vàng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thường được sử dụng ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn… tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

3. Trang trí tranh đá tự nhiên, tiểu cảnh đẹp với đá tự nhiên răng lược vàng

Với đặc điểm về màu sắc cũng như bề mặt độc đáo, đá tự nhiên răng lược vàng được úng dụng nhiều nhất để ốp tường trang trí tranh đá, tiểu cảnh sân vườn.

Đá răng lược vàng kết hợp với đá giắt trắng đen tạo nên bức tranh đồng quê yên ả

Phối hợp nhiều loại đá tự nhiên khác nhau trang trí tiểu cảnh, sân vườn


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03436 sec| 1998.828 kb