Đá trang trí hàng đầu việt nam

Gạch ốp ban công – 23+ Mẫu gạch lát ban công đẹp nhất [Báo giá 2020

- Cẩm nang kiến thức
Gạch ốp ban công – 23+ Mẫu gạch lát ban công đẹp nhất [Báo giá 2020
Với xu thế đô thị hóa đô thị nhanh, các căn hộ chung cư mộc lên như nấm. Ban công chung cư ngoài là nơi hút gió và phơi đồ thì còn là nơi thư giãn lỹ tưởng. Chính vì vậy việc trang trí để có một ban công đẹp là điều rất quan trọng. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics sẽ cùng quý gia chủ tìm hiểu về các loại vật liệu ốp tường trang trí ban công.

Không chỉ  những căn liền kề, biệt thự cao cấp  mà với bất kỳ công trình nào thì mặt tiền là một trong những khu vực quan trọng nhất công trình. Một ngôi nhà có đẹp, có giá trị hay không quyết định rất nhiều ở mặt tiền. Chính vì tâm quan trọng này mà các liền kề, biệt thự cao cấp nói riêng hay các công trình nói chung, mặt tiền là khu vực được các gia chủ vô cùng quan tâm và đầu tư tâm huyết.

Ngày nay xu hướng sử dụng gạch ốp tại mặt tiền thay cho sơn tường tại các ngôi nhà đã trở lên phổ biến. Nhưng trong ma trận các loại gạch ốp tường thì việc lựa chọn được mẫu gạch ốp mặt tiền phù hợp là điều không hề dễ. Ngày hôm nay Trường Phát Ceramics xin gửi đến quý độc giả một số tư vấn chọn gạch ốp mặt tiền đẹp.

Phân loại gạch ốp mặt tiền

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch được sử dụng cho việc ốp tường phong phú về mẫu mã, màu sắc và thuộc phân khúc thị trường khác nhau với xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất là gạch thẻ, gạch giả đá và gạch giả gỗ (đặc biệt là trong thiết kế nhà hiện đại).

1. Ốp mặt tiền với gạch thẻ

Thẻ gạch  ốp tường (ốp mặt tiền) là loại gạch có kích thước nhỏ. Kích thước phổ biến của gạch thẻ là 5x20cm. Gạch thẻ là dòng gạch chuyên dụng ốp ngoại thất trang trí nên độ cứng và bề mặt men rất tốt. Gạch thẻ thường có xương ceramic và xương granite với công nghệ in màu trên bề mặt men giúp bề mặt của gạch thẻ trang trí thường rất đẹp và chân thực. Nhờ dó bề mặt tường ốp gạch thẻ rát đẹp, sang hơn, và độ bền gần như vĩnh cửu không phải sơn sửa lại như sơn.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.04726 sec| 2019.398 kb