Đá trang trí hàng đầu việt nam

Đá tự nhiên răng lược đen ốp tường trang trí tranh đá, tiểu cảnh, thác nước cho không gian thêm phần ấn tượng

- Cẩm nang kiến thức
Đá tự nhiên răng lược đen ốp tường trang trí tranh đá, tiểu cảnh, thác nước cho không gian thêm phần ấn tượng
Đá răng lược đen hay còn được gọi là đá sóng hoa đen. Đây là loại đá tự nhiên ốp tường trang trí rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay.

Ngày nay, việc sử dụng đá tự nhiên ốp lát trang trí cho không gian nội ngoại thất của ngôi nhà từ sân vườn, phòng khách… cho đến tiểu cảnh trong nhà hay giếng trời, thác nước nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi không gian đều có loại đá phù hợp và đặc trưng dành riêng cho không gian đó, Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp và cuốn hút hơn nếu bạn biết cách trang trí và lựa chọn được loại đá ốp lát trang trí phù hợp. 

Với những người yêu thích sự mộc mạc, gần thiên nhiên thì nên chọn đá răng lược đen tạo nên vẻ nguyên sơ với bề mặt được cưa thành nhiều đường rãnh nhỏ song song nhau như răng lược, để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên màu sắc tự nhiên đá, gần gũi cho không gian sống của bạn. Đây là loại đá tự nhiên trang trí rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, bởi giá thành rẻ, màu sắc trang nhã đơn giản, thích hợp ốp lát trang trí cho nhiều vị trí khác nhau như giếng trời, thi công tranh đá, tiểu cảnh, tường thác nước chảy ...

Xuất xứ đá răng lược đen:

Đá răng lược đen có nguyên liệu từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác.

Màu sắc:

Đá răng lược đen có màu sắc không hoàn toàn đen, vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tọa địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá) và do bề mặt được cắt khía nên đá có màu bột trắng xen lẫn màu đen gốc của đá. Vì vậy màu sắc của loại đá này có màu xám đen ánh kim rất đẹp.

Phương pháp chế tác đá răng lược đen:

Đá răng lược đen được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn rồi cắt vuông vắn theo kích thước tiêu chuẩn. Nó là một loại đá kiểu, bề mặt được cưa rất nhiều đường rãnh nhỏ song song nhau như răng lược để lộ ra mầu sắc rõ nét của những vân đá cũng như nổi bật lên mầu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Đặc điểm đá răng lược đen:

Đá răng lược đen thường được dùng ốp tường thác nước, tường tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn.

+ Đá trang trí tự nhiên được sản xuất bán tự động hoặc thủ công , không giống như gạch men, vì vậy sẽ có dung sai ngẫu nhiên giữa các viên, nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình lắp đặt và thi công, tạo ra nét thẩm mỹ tự nhiên.

+ Do là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nên vân đá sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng giai đoạn khai thác mà màu của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo kết cấu tầng đá khai thác.

Dùng đá răng lược đen kết hợp với các loại đá tự nhiên khác trang trí tiểu cảnh

Tường tranh đá trang trí ngoại thất đem đến vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên cho không gian ngôi nhà


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03629 sec| 1994.813 kb