Đá trang trí hàng đầu việt nam

Đá tự nhiên ong đen cao cấp giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội

- Cẩm nang kiến thức
Đá tự nhiên ong đen cao cấp giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội
Hà đông là một quận tiệu thụ rất nhiều đá tự nhiên đặc biệt là đá ong đen.

Không chỉ  những căn liền kề, biệt thự cao cấp  mà với bất kỳ công trình nào thì mặt tiền là một trong những khu vực quan trọng nhất công trình. Một ngôi nhà có đẹp, có giá trị hay không quyết định rất nhiều ở mặt tiền. Chính vì tâm quan trọng này mà các liền kề, biệt thự cao cấp nói riêng hay các công trình nói chung, mặt tiền là khu vực được các gia chủ vô cùng quan tâm và đầu tư tâm huyết.

Ngày nay xu hướng sử dụng đá tự nhiên ong đen tại mặt tiền thay cho sơn tường tại các ngôi nhà đã trở lên phổ biến. Nhưng trong ma trận các loại gạch ốp tường thì việc lựa chọn được mẫu đá ong ốp mặt tiền phù hợp là điều không hề dễ. Ngày hôm nay đá tự nhiên An Hưng xin gửi đến quý độc giả một số tư vấn chọn gạch ốp mặt tiền đẹp.

Phân loại Đá ốp mặt tiền

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đá được sử dụng cho việc ốp tường phong phú về mẫu mã, màu sắc và thuộc phân khúc thị trường khác nhau với xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất là đá ong xám, ghép ong , ong xéo (đặc biệt là trong thiết kế nhà hiện đại).

1. Ốp mặt tiền với đá ong xéo

ong xéo ốp tường (ốp mặt tiền) là loại đá có kích thước nhỏ. Kích thước phổ biến của đá là 10x20, 15x30, 10x50cm. đá ong là dòng đá chuyên dụng ốp ngoại thất trang trí nên độ cứng và bề mặt thô mộc rất tốt. Đá thường có mầu sắc xám với đôi bàn tay khéo néo của người thợ chế tác ra thường rất đẹp và chân thực. Nhờ có dòng đá ong ốp tường, mặt tiền, sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và tự nhiên hơn.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03482 sec| 2015.281 kb