Đá trang trí hàng đầu việt nam

Đá tự nhiên chẻ sóng đỏ 10x20cm ốp trang trí mặt tiền

- Cẩm nang kiến thức
Đá tự nhiên chẻ sóng đỏ 10x20cm ốp trang trí mặt tiền
Đá chẻ đỏ là loại đá tự nhiên thường được dùng ốp trang trí mặt tiền thay thế sơn tường đơn giản để làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên căn nhà, trụ cổng tường bao.

Trước đây mặt tiền thường được trang trí bằng sơn nước một vật liệu xây dựng có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình Việt. Nhưng vật liệu này mau xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Để khắc phục tình trạng này gạch, đá trang trí mặt tiền dần được đưa vào sử dụng thay thế. Nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng vật liệu mang tính lâu bền và có hiệu quả cao về tính mỹ thuật.

Mặt tiền có vai trò vô cùng quan trọng quyết định thẩm mỹ của một ngôi nhà. Là phần thường xuyên chịu tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài. Vì vậy ngoài lựa chọn loại gạch, đá trang trí mặt tiền nào cho đẹp nhất thì chọn đá có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt.  Đây là những vấn đề mà bạn phải hết sức quan tâm, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Đá chẻ sóng đỏ 10x20cm

Đá chẻ đỏ là loại đá tự nhiên có màu vân đỏ đã được tạo kiểu chẻ sọc như sóng nước, làm cho viên đá phẳng hơn và kiểu cách hơn. màu đỏ luôn là màu được yêu thích bởi nó tượng trưng cho may mắn, thành công. Thường được dùng ốp trang trí mặt tiền chữ A để làm nổi bật phần nóc cao của căn nhà, hay phối hợp làm tranh tiểu cảnh, tranh tường...và những điểm nhấn nổi bật trong phòng khách...

Đặc điểm của đá chẻ sóng đỏ

- Tên sản phẩm: Đá chẻ sóng đỏ 10x20cm

- Chất liệu: Được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

- Kích thước viên: 10x20 cm

- Số lượng: 50 viên/m2.

- Quy cách đóng gói: Đóng thùng carton.

- Màu đá: đá có màu đỏ hồng tự nhiên.

- Bề mặt: Đá chẻ sóng đỏ là đá chẻ tự nhiên, được cắt theo quy cách chuẩn 10x20 cm. Bề mặt viên đá chẻ sóng đỏ được cắt tạo rãnh sóng đều đặn cách nhau 1cm 

Ứng dụng đá chẻ sóng đỏ 10x20cm trong ốp tường trang trí mặt tiền

Nếu bạn muốn có một không gian mặt tiền hoàn hảo với phong cách sang trọng và nổi bật và gần gũi tự nhiên thì chắc chắn không nên bỏ qua gợi ý dùng đá chẻ sóng đỏ ốp trang trí mặt tiền.

Các loại đá chẻ sóng luôn đứng đầu trong những lựa chọn đá ốp mặt tiền cho khu vực ngoại thất. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm này rất dễ dàng để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Hiện tại, đá chẻ sóng tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, kem, đen, vàng, đỏ…, nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn màu đá theo sở thích cá nhân.

Điểm nổi bật của dòng đá chẻ sóng này là tính năng chống rêu mốc cực tốt, độ hút nước của gạch cực thấp, giúp nước mưa không thể ngấm vào tường, bảo vệ tường nhà tốt nhất và màu sắc luôn như mới, không chịu ảnh hưởng phong hóa của thời tiết, không bao giờ bị phai bạc hay biến đổi màu sắc. Đá có khả năng chống chịu axit và hóa chất cực tốt, giữ màu sắc luôn nguyên vẹn như lúc ban đầu. Khả năng chống tia tử ngoại cao đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cho khu vực ngoại thất.

Bên cạnh đó, đá tự nhiên còn ít hấp thụ nhiệt giúp giữ mức nhiệt ổn định cho nhà ở. Các căn nhà sẽ trở nên ấm áp hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè.

Hy vọng với một số thông tin về đá tự nhiên chẻ sóng đỏ mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã giúp bạn đã có kế hoạch để trang trí cho phần mặt tiền nhà sao cho ấn tượng, đẹp mắt giúp tạo được phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

hình ảnh thưc tế chẻ đỏ ốp tường bao cột trụ

hình anh thực của đá chẻ đổ


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03471 sec| 1993.953 kb