Đá trang trí hàng đầu việt nam

Các mẫu đá lát sân băm mặt đồng tiền màu đen mới nhất 2020

- Cẩm nang kiến thức
Các mẫu đá lát sân băm mặt đồng tiền màu đen mới nhất 2020
Trong dòng đá băm mặt theo họa tiết thì đá băm mặt họa tiết đồng tiền cổ màu đen là được nhiều người yêu thích nhất.

Vẫn là họa tiết đồng tiền cổ nhưng lại có rất nhiều mẫu mã khác nhau vì mỗi thời hoặc mỗi mệnh giá của đồng xu cổ đều mang 1 họa tiết riêng đặc trưng của nó. Và thị hiếu mỗi người cũng không ai giống ai nên việc có nhiều họa tiết đa dạng sẽ giúp người chủ công trình có nhiều sự lựa chọn hơn và đồng thời cũng chứng minh được sức hút riêng của đồng tiền xu cổ.

Dưới đây đá Vạn Lợi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu đá băm mặt họa tiết đồng tiền cổ đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Đá băm mặt theo họa tiết

Đá băm mặt có hình trang trí thuộc dòng sản phẩm đá ốp lát, là sản phẩm được làm từ đá tự nhiên khác nhau. Dòng đá này khá nhận biết khi bề mặt được băm nhám hay băm trang trí với các hình khác nhau với mục đích tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho đá. Đá băm nhám vừa có vẻ đẹp độc đáo và mới lạ bên cạnh đó lại có độ ma sát cao và chống trơn trượt tốt.

2. Đá băm mặt đồng tiền cổ màu đen

Đá đen băm đồng tiền cổ là dòng đá tự nhiên được chạm khắc hoa văn tinh xảo trên bề mặt dùng để lát sân vườn. Trong dòng đá băm mặt, người ta làm rất nhiều họa tiết khác nhau như băm trừ viền, băm toàn phần, băm hình quả trám, hay băm hình hoa, đồng tiền cổ,... Trong số đó, băm hình đồng tiền cổ thường được sử dụng nhiều nhất để lát sân nền cho các công trình theo phong cách đơn giản, cổ điển như nhà cổ, đền chùa,...

3. Phương pháp chế tác đá đen băm mặt hình đồng tiền cổ

Đá tự nhiên băm mặt hình đồng tiền cổ được khai thác và chế tác hoàn toàn thủ công. Từ những khối đá tự nhiên lớn được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên vùng núi đá Nghệ An, Thanh Hóa sau đó được vận chuyển về các xưởng chế tác. Tại đây, đá được cắt xẻ thành các viên đá có kích thước tiêu chuẩn thường là 40x40cm. Tiếp theo, bề mặt đá sẽ được băm mặt để tạo độ  nhám cho bề mặt đá giúp tăng ma sát , chống trơn trượt và được chạm hoa văn hình đồng tiền xu cổ để tạo nên thành phầm như chúng ta thường thấy.

4. Các mẫu đá băm mặt họa tiết đồng tiền cổ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu đá băm mặt đồng xu cổ số 1

Mẫu đá tự nhiên băm mặt họa tiết đồng tiền cổ thứ 2

Mẫu đá băm mặt đồng tiền cổ màu đen số 3

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm đá tự nhiên băm mặt họa tiết đồng tiền màu đen và giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đá lát sân ưng ý cho mình nhé!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03354 sec| 1985.781 kb