Đá trang trí hàng đầu việt nam

Các loại đá xanh thanh hóa lát sân vườn

- Cẩm nang kiến thức
Các loại đá xanh thanh hóa lát sân vườn
Đá xanh thanh hóa - một loại đá được nhiều người tin tưởng lựa chọn để ốp lát khu vực sân vườn. Vậy loại đá này có đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng Vạn Lợi đi tìm hiểu nhé.

CÁC MẪU ĐÁ XANH THANH HÓA

Mỗi một ngôi nhà lại có diện tích sân vườn và không gian khác nhau. Mỗi một không gian lại cần có những viên đá kích thước phù hợp nhằm mang lại tình hài hòa cho toàn bộ khu vực. Các kích thước đá xanh thanh hóa lát sân phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Đá 30x60cm
  • Đá 40x40cm
  • Đá 30x30cm

Đây là các kích thước phổ biến, thông dụng. Ngoài ra, công ty Vạn Lợi cũng nhận gia công các kích thước gia chủ mong muốn. Nhận hàng 3-5 ngày tùy thuộc vào khối lượng đơn đặt hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÁ XANH THANH HÓA

  • Sở hữu màu xanh rêu ấn tượng, mỗi viên đá lại mang một vẻ đẹp độc nhất vô nhị không viên nào vân đá giống viên nào.
  • Đá xanh Thanh Hóa không được sản xuất nhiều họa tiết, hoa văn hay mẫu mã cầu kỳ nhưng nó lại có một vè đẹp mộc mạc, giản dị mà người yêu thiên nhiên cần đến.
  • Bền đẹp với thời gian là ưu điểm vượt trội của dòng đá này. Với độ cứng cao vốn có, gia chủ không cần lo lắng về nứt vỡ, sứt mẻ hay sụt lún. Cũng chính vì thế dòng đá này thường không tốn chi phí bảo trì sau thời gian sử dụng.
  • Dưới tác động của ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu hay sự tác động của con người khi đi lại trên nó, đá xanh Thanh Hóa lại càng lộ ra vẻ đẹp thuần túy.
  • Đá xanh cứng nhưng cũng rất dẻo, bởi vậy mà chúng có thể tạo ra với bể dày chỉ khoảng 0.5cm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁ XANH THANH HÓA

da-mai-bong-xanh-reu-ca-vien-30x30
Mẫu đá xanh rêu 30x30 cà viền được nhiều gia chủ lựa chọn cho khu vực sân vườn. Các đường viền bao quanh làm nổi bật màu xanh bên trong của đá.

 

Đá băm xanh rêu 30x30 cm, mặt băm li ti tăng cường độ ma sát, loại đá này thường được sử dụng tại những khu vực thường xuyên ẩm ướt, các khu vực tiểu cảnh thác nước cần tạo con đường dạo bước

 

da-min-xanh-30x90cm-va-40x90cm
Đá xanh được làm theo kích thước đặt hàng của khách. Phiến đá được xẻ nguyên từ khối đá, có chiều dài 30x90cm và 40x90cm và bề dày 5cm. Mỗi viên đá lại cho thấy cách thưởng thức độc đáo của gia chủ với các loại đá tự nhiên.

 

giao 120m2 da min xanh cho khach hang
Đá xanh thanh hóa thường có đặc điểm độ cứng cao, bởi vậy chúng được sản xuất với bề dày khá mỏng chỉ khoảng 1.8-2cm. Tuy nhiên chúng lại rất cứng rắn, vững chắc. Đá xanh lát nền có thể chịu được sức tải trọng của một chiếc xe 5 tấn.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.03837 sec| 2026.82 kb