Đá trang trí hàng đầu việt nam

13++ phong cách cải tạo sân vườn đẹp

- Cẩm nang kiến thức
13++ phong cách cải tạo sân vườn đẹp

Sân vườn là một trong những khu vực thiên nhiên giúp con người thư giãn, nghỉ ngơi. Bởi vậy việc thiết kế, cải tạo sân vườn hợp với sở thích của gia chủ sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần.

cai-tao-khong-gian-san-vuon

Cải tạo sân vườn nhà đẹp và hợp phong cách

Cải tạo sân vườn đẹp trước tiên là phải hợp với sở thích của gia chủ, bởi lẽ ta phải yêu ta mới thấy hết được vẻ đẹp mà nó mang lại. Đó chính là lý do trước khi cải tạo cần lên thiết kế cải tải tạo sân vườn, đưa sở thích của gia chủ vào từng chi tiết nhỏ.

Cách cải tạo sân vườn hợp lý:

Bước 1: lên kịch bản cho những sở thích của gia chủ.

Bước 2: nghiên cứu vị trí và diện tích khu vực sân vườn.

Bước 3: Phác họa sơ bộ các vị trí và kích thước cần thiết.

Bước 4: Mua sắm nguyên vật liệu và tiến hành cải tạo.

Hình ảnh cải tạo sân vườn mà Vạn Lợi đã cung cấp vật liệu và sưu tầm

cai-tao-khong-gian-san-vuon-ngay-trong-nha
Không có nhiều không gian bên ngoài, gia chủ đã tận dụng khoảng không gian phía chân cầu thang để tạo nên 1 không gian xanh cho ngôi nhà của mình. Kết hợp giữa màu sắc tươi sáng của những viên đá tự nhiên để tạo ra một bức tranh nhiều màu sắc.
cai-tao-san-vuon-co-ho-ca
Thích nhìn những chú cá bơi lội. Gia chủ đã thiết kế ngay một hồ cá nhỏ trong sân vườn của mình. Chỉ từ những viên đá đơn xơ, dưới bàn tay của các nghệ nhân đã tạo ra một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Kết hợp màu xanh của cây cỏ mang tới một không gian tự nhiên xanh mát.
cai-tao-1-goc-san-lam-vuon
Không muốn nhìn ngôi nhà thiếu sắc xanh, gia chủ đã thiết kế thu nhỏ lại phần sân để tạo ra một khoảng sân vườn nhỏ. Một khoảng không gian xanh thôi nhưng mang tới cho ngôi nhà một phong cách hoàn toàn độc đáo.
cai-tao-san-vuon-thanh-khu-nghi-ngoi
Muốn có 1 nơi nghỉ ngơi ngay tại khu vườn của mình để thư giãn và uống trà mỗi khi rảnh rỗi. Thật khó có thể bỏ qua mẫu thiết kế sân vườn này.

Trên đây là một vài mẫu sân vườn được thiết kế và cải tạo. Để tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp, hãy theo dõi website của Đá Vạn Lợi ngay hôm nay.

Những từ khóa người dùng thường tìm kiếm:
dịch vụ cải tạo sân vườn
cải tạo sân vườn nhỏ


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
Số điện thoại
0.59243 sec| 1981.578 kb