Cung cấp đá trang trí hàng đầu việt nam

Trường Trung Học Phổ Thông IVS

Số 1-thị trấn Thanh Oai-Hà Nội

Trường THPT IVS địa chỉ số 1-Thị trấn Thanh Oai Hà Nôi là một dự án tiêu biểu mà đá Vạn Lợi có vinh hạnh được làm nhà cung cấp đá ốp tường và đá lát nền trong suốt quá trình xây dựng trường từ năm 2019 đến nay.
Tổng diện tích đá ốp lát sử dụng cho dự án này lên đến 5000 m2 đá tự nhiên các loại, trong đó có 3 loại chính được sử dụng nhiều nhất là đá bóc đen 10x20, đá chà cát trắng sữa 7,5x22 và đá vàng bông da báo 30x60.

Tòa nhà hành chính trường THPT IVS được ốp trang trí mặt tiền hoàn toàn bằng đá tự nhiên

Trường Nội Trú IVS thuộc Viện Nghiên cứu phát triển võ Việt Nam và thể thao (IVS) được thành lập năm 2009 với mục tiêu cao cả là giáo dục, đào tạo các học sinh có cá tính đặc biệt trở thành trò ngoan, học giỏi và tài năng đóng góp cho xã hội thông qua dự án khoa học “Tìm kiếm tài năng của học sinh đặc biệt”.

Trong quá trình xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất của trường từ năm 2019 đến 2020, Đá Vạn Lợi đã có được niềm vinh hạnh to lớn khi được thầy hiệu trưởng tin tưởng và chọn Kho gạch đá Vạn Lợi Hà Đông đồng hành trong quá trình xây dựng ngôi trường chứa đầy tâm huyết của Thầy !

Khu lớp học trường THPT IVS ốp tường mặt tiền với đá chà cát trắng sữa và đá vàng bông

Với khu vực mặt tiền các khu nhà bao gồm tòa nhà hành chính, khu lớp học, khu nhà thi đấu,... đều được ốp tường với 2 lọại đá tự nhiên ốp tường đó là đá vàng bông da báo 30x60 và đá chà cát màu trắng sữa kích thước 7,5x22cm.

Xe tải của đá Vạn Lợi vận chuyển đá vàng bông ốp tường đến tận công trình

Nhân viên công ty bóc dỡ đá ốp tường vàng bông từ xe tải xuống công trình để thi công ốp lát

Đây là một dự án công trình có quy mô lớn, lượng đá tự nhiên ốp tường cho toàn bộ công trình lên tới vài ngàn m. Tất cả đều do đá Vạn Lợi cung cấp, chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía nhà trường.

Đá bóc đen và đá chà cát trắng sữa ốp chân tường

Là một trong những trường học quốc tế thuộc Top đầu của khu vực phía Bắc, với quy mô diện tích lớn nhà trường đã đầu tư số vốn lớn để xây dựng trường học tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Bằng cách lựa chọn sử dụng đá tự nhiên để ốp tường cho toàn bộ các khu vực trong trường.

Tuy giá thành cao hơn các loại vật liệu nhân tạo nhưng đá tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn cho người sử dụng, không chứa các thành phần độc hại, bền vững trường tồn theo năm tháng, bảo vệ công trình luôn đẹp như mới. Hơn nữa đá tự nhiên còn giúp đem lại vẻ đẹp gần gũi tự nhiên, gắn kết con người, để các em học sinh luôn cảm thấy đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hình ảnh đá ốp chân tường một số khu vực khác trong trường THPT IVS

Đá bóc đen với độ bền cao, hoàn toàn không bị rêu mốc được ốp chân tường giúp chống bám bẩn, đồng thời là lớp chắn bảo vệ chân tường không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như va đạp, nước mưa,...đồng thời còn làm bức tường nổi bật hơn với màu đen ánh kim vô cùng bắt mắt, làm nổi bật mảng tường được ốp bằng đá chà cát trắng sữa có màu hoàn toàn đối lập ở phía trên.

Đá chà cát trắng sữa ốp tường

Nếu chân tường được ốp đá bóc đen để tránh bám bẩn do mưa có thể làm bắn đất bẩn lên tường thì phía trên ốp đá có tông màu sáng như đá chà cát trắng sữa sẽ làm bức tường bừng sáng, tạo cảm giác tươi mới, sách sẽ, khiến không gian không bị tẻ nhạt, u ám mà năng động, ngập tràn sức sống.

Đá vàng bông da báo ốp tường 30x60

Các vị trí cột trụ của các dãy nhà cao tầng đều được ốp đá vàng bông da báo tạo điểm nhấn nổi bật cho tòa nhà, đồng thời bảo vệ tường khỏi các tác động xấu từ môi trường như ánh nắng, nhiệt độ cao, nước mưa,...bảo vệ công trình đẹp bền vững theo thời gian, trường tồn qua năm tháng.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Số điện thoại
0.29548 sec| 1975.617 kb